Giới thiệu huyền thoại bóng rổ đường phố The Professor.

Choithethao xin giới thiệu tới các bạn một huyền thoại bóng rổ đường phố hết sức nổi tiếng. Sự giải trí thể thao mà anh mang lại sẽ làm các bạn say đắm môn bóng rổ thêm hơn nữa.

Grayson Boucher

Grayson Boucher biệt danh The Professor là một cầu thủ bóng rổ đường phố và là một diễn viên. Anh nổi tiếng nhờ phong cách chơi đặc biệt tại giải đấu AND1 Mixtape Tour; anh cũng đã xuất hiện trong một vài bộ phim, đáng chú ý nhất là Ball Don’t Lie.

bóng rổ đường phố

AND1 Mixtape Tour

Khi tour đấu AND1 Mixtape đến Portland. Boucher và anh trai đã đến tham dự với tư cách là fan. Boucher phát hiện đây là cơ hội để tham gia tour đấu và đã kiếm được một vị trí trong team. Vào mùa hè 2004, Boucher được ra mắt trong chiến dịch quảng bá. Anh xuất hiện trên trang chủ và trong vô số quảng cáo.

Anh tham gia tour đấu tại hơn 30 nước và được xuất hiện trong 7 mùa Streetball của đài ESPN, 5 đĩa AND1 mixtape, 1 video game And1, 4 sản phẩm thương mại của AND1.

Boucher tập luyện và chơi bóng hằng ngày kể cả trong tour đấu.

Ball Up Tour

Sau khi rời AND1 vào tháng 1 năm 2001, Boucher chơi bóng cho Ball Up. Anh hay xuất hiện cùng CEO của Ballup là Demetrius Spencer vào cuối năm 2008. Tour đấu Ball UP trình làng nhiều cầu thủ đến từ tour đấu AND1 Mixtape và tập trung hơn các kĩ thuật trên sân. Tour đấu quốc tế này đến với hơn 10 quốc gia, và có cả kế hoạch cho mùa đông tại Mỹ.

Sự nghiệp diễn xuất

Boucher đóng vai chính Sticky trong phim Ball Don’t Lie, dựa trên cuốn sách cùng tên. Bộ phim được chiếu tại một vài liên hoan phim nhưng không bao giờ được chính thức phát hành.

Boucher cũng đóng vai Spider-Man trong loạt phim ngắn nhiều tập mà anh tạo ra trên YouTube. Trong phim, tự anh làm siêu anh hùng, đến các sân bóng ngoài trời tại Los Angeles để đấu với nhiều đối thủ. Tập đầu tiên đã thu hút 14 triệu lượt view trên YouTube chỉ trong 1 tuần. Tập 4 của loạt phim cũng giới thiệu một nhân vật khác của truyện tranh Marvel là Captain America. Tập 6 là sự xuất hiện của Deadpool.

Boucher cũng làm một hướng dẫn có tên là Nhồi bóng siêu đẳng, với nhiều kĩ thuật nâng cao của anh được giới thiệu.

nguồn wiki

xem thêm các bài viết khác cùng chủ đề