Các công nghệ thân giày của Peak

Giày Peak một thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới chuyên cung cấp những sản phẩm về giày bóng rổ và giày của các môn thể thao khác. Hãng giày này có các công nghệ độc quyền nhằm nâng cao tối đa hiệu năng của những đôi giày của họ. Sau đây YouSport.vn xin giới thiệu cho các bạn các công nghệ trên thân giày của hãng giày nổi tiếng này:

Gradient shell (gradient technology platform): Hỗ trợ cho thân giày là điều kiện tiền quyết cho các chuyển động ở cường độ cao của chân như đừng hoặc đổi hướng đột ngột. Dựa trên nghiên cứu về lực tác dụng bàn chân và bề mặt, cùng thiết kế công nghệ hỗ trợ thân giày theo chiều thẳng đứng tặng cường hỗ trợ các vị trí chính trên thân giày bằng cách thay đổi mật độ hình dạng và vật liệu nhằm giữ vũng cầu trúc trong các di chuyển cường độ cao, hỗ trợ chính xác cho đôi chân.

Lưu bản nháp tự động

Peak surface: Các bề mặt được tăng cường thông qua thiết kế cơ năng học và các vật liệu đặc biệt nên tăng đàn hồi và cứng rắn. Do đó, hỗ trợ năng động và làm giảm sự khó chịu của chân tiếp xúc với thân giày trong quá trình chuyển động cường độ cao

Lưu bản nháp tự động

P-suit: Trong quá trình chuyển động cường độ cao, bộ P phía dưới bề mặt thân giày có thể giữ chân, giảm độ trượt tương đối của nó trong giày, qua đó làm cho bề mặt, đế và bàn chân là một khối thống nhất.Lưu bản nháp tự động

 

Tie up: Nó là một thiết kế làm cho các bề mặt thân giày phù hợp với bàn chân tốt hơn và cải thiện việc ôm chân của giày. Các phương pháp như băng keo và cấu trúc kết nối trên làm cho đôi giày phù hợp với bàn chân chặt chẽ và cải thiện việc ôm giày với chân để mang lại cảm giác tích hợp hoàn toàn giày và bàn chân.

Lưu bản nháp tự động

P-ARMOR: Đây là một công nghệ đặc biệt để chống mài mòn của mũ giày. Các vùng bề mặt tiếp xúc cao với các vật liệu hoặc kết cấu chịu mài mòn trên mặt đất để tránh gây hư hỏng bề mặt, tăng ma sát giữa các bề mặt và mặt đất trong quá trình tiếp xúc, và bảo vệ các ngón chân.

Lưu bản nháp tự động

270° Dynamic tongue: So với lưỡi gà thông thường, lưỡi dao năng động 270 độ, sử dụng công nghệ tích hợp sự thoải mái và bảo vệ, có thể bọc các khớp nối mắt cá tốt hơn vì có diện tích bao gói lớn hơn, do đó cải thiện được sự thoải mái khi mang và bảo vệ các khớp mắt cá trong khi chơi thể thao.

Lưu bản nháp tự động

COOLFREEL: Vật liệu thoáng khí và thiết kế mở giúp cải thiện luồng không khí giữa nội thất và bên ngoài của giày thể thao để làm giảm nhiệt độ trong giày thể thao, giảm cảm giác nghẹt thở trong giày, giữ chân khô và thoáng.

Lưu bản nháp tự động

P-WARM: Giày cho mùa đông sử dụng vật liệu cách nhiệt để ngăn không khí lạnh từ bên trong và làm giảm sự mất nhiệt của chân để giữ cho bạn ấm áp trong thời tiết lạnh.

Lưu bản nháp tự động